GIỚI THIỆU

CÔNG TY TNHH ĐỒ GỖ GIA HÂN chuyên cung cấp, lắp đặt các sản phẩm đồ gỗ nội thất với các sản phẩm chủ đạo như: Cửa gỗ, cầu thang, tủ bếp, giường tủ…

Công ty được hình thành, phát triển từ làng nghề mộc truyền thống lâu đời Thạch Thất Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đồ gỗ nội thất cùng với đội ngũ thợ có tay nghề cao. Chúng tôi đã thi công hàng trăm công trình tại các khu đô thị lớn như: Royal City, Time City, Ecopark, Vinhome Riverside, Gamuda… Ngoài ra chúng tôi cũng thi công rất nhiều công trình khác tại Hà Nội và các tỉnh thành phía Bắc.

Với đội ngũ thợ có tay nghề cao, máy móc hiện đại cùng với sự quyết tâm cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm trong nhiều năm hoạt động. Hiện nay  sản phẩm của công ty Đồ gỗ Thạch Thất có thể đáp ứng được nhu cầu về tiến độ, chất lượng, mẫu mã, giá của những khách hàng khó tính nhất.

Tất cả các sản phẩm của công ty ĐỒ GỖ GIA HÂN cung cấp luôn cam kết đảm bảo đúng chủng loại, chất liệu gỗ khách hàng yêu cầu. Ngoài thời gian bảo hành công ty hỗ trợ bảo trì miễn phí sản phẩm trong thời gian 02 năm.

Cuối cùng thay mặt toàn thể các cá nhân trong công ty ĐỒ GỖ GIA HÂN xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tất cả các Quý khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ, đóng góp ý kiến và sử dụng sản phẩm của công ty trong thời gian qua.

CAM KẾT KHI ĐẶT HÀNG TẠI ĐỒ GỖ GIA HÂN

– Sản phẩm chất lượng tốt, không hàng giả hay hàng nhái kém chất lượng
– Giao hàng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.
– Thi công chuyên nghiệp, bàn giao khi quý khách đã hài lòng.
– Có giấy bảo hành sản phẩm trọn đời đầy đủ theo đúng tiêu chuẩn nhà sản xuất.
– Sản phẩm nhập khẩu chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
– Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.